Thông tin chi tiết

 

 

Thông số sản phẩm

Chất liệu Nhựa, kim loại
Model P45B
Kích thước 132.6 x 15.4 x 29.5 cm
Bảo hành 12 tháng
Màu sắc Đen
Trọng lượng 11,5 (kg)

 

*Sản phẩm không bao gồm chân
- Thiết kế nhỏ gọn, trong lượng nhẹ, dễ di chuyển
- Chức năng đơn giản, dễ sử dụng
- Âm thanh trung thực với bộ lọc kỹ thuật số chất lượng cao

 

Thông tin sản phẩm

Đàn piano điện Yamaha P45B

Đàn piano Yamaha P45B là loại đàn piano kỹ thuật số, đây là sản phẩm thông dụng nhất của hãng Yamaha. Đàn piano điện di động, lọai nhỏ gọn có thiết kế mỏng và các chức năng đơn giản. Sản phẩm nằm trong bộ sưu tập dòng P-series.

Độ nhạy lực đánh phím
Được thiết kế với bàn phím chuẩn GHS (Graded Hammer Standard), P45B mang lại cảm giác đánh phím nặng, nhẹ chân thực và giúp người chơi có được kỹ năng luyện ngón đúng cách nhờ độ nhạy lực đánh phím như đàn cơ. Thêm vào đó, mặt phím được cải tiến tạo điều kiện thuận lợi khi tập luyện trong khoảng thời gian dài.

Âm thanh đàn cơ sống động
Công nghệ AWM (Advanced Wave Memory) sử dụng công nghệ kỹ thuật số để ghi lại các âm thanh của nhạc cụ nhằm tái tạo và ghi lại các mẫu audio chất lượng cao. AWM Stereo Sampling tạo ra âm thanh sâu lắng, trầm ấm và quãng rộng hơn khi sử dụng các cặp dạng sóng (L và R) thu từ hai micro. Với AWM, mỗi phím đàn của P45B sẽ mang đến những âm sắc tuyệt vời một cách đặc trưng và riêng biệt.

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế
Kích thước nhỏ, gọn giúp P45B dễ dàng di chuyển và không tốn không gian trưng bày. Với hệ thống âm thanh được tích hợp và cải tiến, bạn có thể biểu diễn ở bất cứ đâu, dù trong nhà hoặc cho các buổi tiệc ngoài trời.

Tính năng dễ sử dụng
Chỉ cần một bước điều khiển, người chơi có thể sử dụng các tính năng đa dạng của P45B. Nhấn và giữ phím ""GRAND/FUNCTION"" và chọn một phím bạn sẽ thay đổi được Tiếng, các bản nhạc Demo và hệ thống đếm nhịp...

 

 

Hợp âm hot

Phụ kiện phù hợp

Hỏi & đáp sản phẩm

Chi tiết đánh giá

(Bạn là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

Đánh giá
Tên của bạn:
Email
5 sao0
4 sao0
3 sao0
2 sao0
1 sao0
GỬI TIN NHẮN CHO TYGY